Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Thỏa Thuận Sử Dụng (“Thỏa Thuận”) trước khi bạn tiến hành sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của akaTrans. Khi Khách hàng tạo tài khoản và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của akaTrans đồng nghĩa với việc Khách hàng đã hoàn toàn đồng ý và chấp thuận với các điều khoản sử dụng mà akaTrans đã đưa ra. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không sử dụng sản phẩm – dịch vụ của akaTrans.

I. Định nghĩa

akaTrans là nền tảng hỗ trợ dịch thuật có kết hợp với máy dịch giúp cho người dịch thuật và những người làm dự án có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch thuật hiệu quả hơn, đảm bảo được tính thống nhất câu dịch trong tài liệu, hiệu đính, chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng.

Hiện tại akaTrans đang cung cấp dịch vụ sau:

  • Máy dịch akaTrans (akaTrans Machine Translation – viết tắt AMT) là máy dịch được phát triển bởi đội ngũ akaTrans kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ dịch đa chiều ngôn ngữ và giữ nguyên định dạng cho văn bản dịch như ban đầu. Đặc biệt với chiều dịch Nhật – Việt cho độ chính xác cao tới 90%.

Khách hàng có thể truy cập thông qua đường dẫn: https://translate.akatrans.com.vn/

  • akaTrans CAT Tool là công cụ hỗ trợ dịch thuật giúp người dùng thao tác chỉnh sửa văn bản và quản lý dự án dịch trực tiếp trên nền tảng website.

Khách hàng có thể truy cập thông qua đường dẫn như sau:

Phiên bản cho cá nhân: https://mycat.akatrans.vn/

Phiên bản cho doanh nghiệp: https://ent.akatrans.vn/

Phiên cho các tổ chức giáo dục: https://edu.akatrans.vn/

FPT: Là Công ty TNHH Phần mềm FPT Hà Nội – Chủ sở hữu akaTrans.

Khách hàng: Là các Doanh nghiệp hoặc Cá nhân có nhu cầu sử dụng nền tảng akaTrans.

Tài khoản cá nhân: Là tài khoản sử dụng hệ thống của Khách hàng được truy cập thông qua các đường dẫn tới dịch vụ của akaTrans.

Tài khoản doanh nghiệp: Với mỗi một doanh nghiệp khi được akaTrans cung cấp dịch vụ sẽ có 1 tài khoản quản lý của doanh nghiệp trên nền tảng akaTrans. Khách hàng có toàn quyền tạo ra các tài khoản khác cho nhân viên của mình để sử dụng dịch vụ của akaTrans.

Tài khoản giáo dục: là các tài khoản cá nhân được cung cấp cho mục đích đào tạo nâng cao chất lượng nghiên cứu trong mảng dịch thuật và được akaTrans cung cấp cho các tổ chức giáo dục.

II. Trách nhiệm của akaTrans

(i) akaTrans đảm bảo cung cấp dịch vụ như đã cam kết trong “Cam kết chất lượng dịch vụ”, thực hiện đúng “Chính sách bảo mật” như đã công bố trên các website chính thức của akaTrans;

(ii) akaTrans không chịu trách nhiệm các trường hợp khách hàng vi phạm các hình thức sử dụng vi phạm quy định của pháp luật và các quy định khác theo Thỏa thuận này;

(iii) akaTrans đảm bảo tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng thông qua:

III. Trách nhiệm của khách hàng

(i) đồng ý tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý liên quan đến việc sử dụng sản phẩm – dịch vụ của akaTrans;

(ii) đồng ý không cấp phép lại, chuyển nhượng, cầm cố, chào hàng, bảo đảm hoặc gây trở ngại cho akaTrans hoặc bất kỳ quyền nào được cấp trong Thỏa thuận này dưới bất kỳ hình thức nào khác với quy định rõ ràng trong Thoả thuận;

(iii) thừa nhận và đồng ý rằng akaTrans có quyền vào bất kỳ lúc nào: (a) Không cung cấp hoặc ngừng cung cấp sản phẩm – dịch vụ, (b) thay đổi giá niêm yết cho sản phẩm – dịch vụ, (c) thay đổi bất kỳ dịch vụ hiện đang cung cấp liên quan đến việc bảo trì, và (d) thay đổi các tính năng, chi tiết kỹ thuật, khả năng, chức năng, ngày phát hành, tính khả dụng chung hoặc các đặc điểm khác của sản phẩm – dịch vụ nhằm mục đích cung cấp sản phẩm – dịch vụ hoàn thiện hơn phục vụ khách hàng.

(iv) cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác bao gồm: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Trong trường hợp khách hàng chuyển giao/bổ sung quyền quản lý/quyền sở hữu tài khoản khách hàng/các gói sản phẩm – dịch vụ khách hàng đang sử dụng, khách hàng cần đảm bảo cập nhật thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác trong hệ thống quản lý của akaTrans.

(v) giữ an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hoặc những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản. Lập tức thông báo cho akaTrans khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của khách hàng hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

(vi) cam kết phản ánh trung thực về chất lượng sản phẩm – dịch vụ của akaTrans trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn…, đồng thời mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. akaTrans có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của akaTrans.

IV. Đăng ký dịch vụ

akaTrans cung cấp các cơ chế đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:

  • Với máy dịch akaTrans (AMT), khách hàng là các cá nhân tổ chức cần liên hệ trực tiếp với akaTrans thông qua địa chỉ email akatrans@fsoft.com.vn hoặc thông tin liên hệ trên trang chủ của akaTrans https://akatrans.vn/ve-chung-toi/
  • Với sản phẩm akaTrans CAT Tool, Khách hàng có thể đăng ký như sau:
    • Khách hàng cá nhân có thể truy cập trực tiếp vào phiên bản cho cá nhân thông qua địa chỉ https://mycat.akatrans.vn/
    • Khách hàng là các doanh nghiệp hoặc các tổ chức giáo dục muốn khởi tạo tài khoản cần liên hệ trực tiếp với akaTrans thông qua địa chỉ email akatrans@fsoft.com.vn hoặc thông tin liên hệ trên trang chủ của akaTrans https://akatrans.vn/ve-chung-toi/

Trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tuân thủ các điều khoản sau:

  • Mỗi một tài khoản doanh nghiệp, Khách hàng có thể thêm các nhân viên của công ty tham gia. Số lượng nhân viên là không hạn chế.
  • Mỗi một tài khoản cho tổ chức giáo dục, số lượng tài khoản tùy thuộc vào điều khoản trao đổi riêng giữa akaTrans và khách hàng.

V. Ngừng cung cấp dịch vụ

akaTrans sẽ ngừng cung cấp dịch vụ trong các trường hợp sau:

(i) Khách hàng vi phạm các quy định về nghĩa vụ được quy định tại Thỏa thuận này;

(ii) Khách hàng khai báo thông tin (tên, số điện thoại…) không chính xác nhằm tìm cách gian lận sử dụng hoặc thanh toán;

(iii) Các tài khoản có dấu hiệu bất thường như: một người sử dụng thử nhiều tài khoản, nhiều tài khoản xác thực cùng một số điện thoại, các tài khoản tương tự nhau;

(iv) Các trường hợp phát sinh do akaTrans quy định.

VI. Sở hữu trí tuệ

akaTrans được phát triển và sở hữu bởi FPT, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến akaTrans (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong akaTrans. Các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của akaTrans) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi FPT và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của FPT.

VII. Từ chối bảo hành

akaTrans không cam đoan, tuyên bố, hoặc bảo đảm rằng việc sử dụng nền tảng akaTrans của Khách hàng sẽ không bị gián đoạn hoặc không bị lỗi, hoặc nền tảng akaTrans sẽ đáp ứng yêu cầu Khách hàng hoặc tất cả các lỗi trên phần mềm và/hoặc tài liệu sẽ được sửa hoặc hệ thống tổng thể đảm bảo hoạt động của nền tảng akaTrans (bao gồm nhưng không giới hạn: mạng internet, các mạng truyền dẫn khác, mạng nội bộ và các thiết bị của Khách hàng).

akaTrans không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngầm định về các điều kiện như sự thỏa mãn về chất lượng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đặc thù hoặc không xâm phạm các quyền của bên thứ ba. Nền tảng akaTrans được cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây cho Khách hàng sử dụng. Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc xác định xem nền tảng akaTrans hoặc thông tin được tạo ra từ nền tảng akaTrans là đúng đắn và đáp ứng đầy đủ cho mục đích sử dụng của mình.

VIII. Cam kết bảo mật

akaTrans sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hóa để truyền tải và lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho akaTrans hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Chi tiết thông tin về Chính sách bảo mật của akaTrans https://akatrans.vn/chinh-sach-bao-mat.

IX. Thay đổi điều khoản sử dụng

akaTrans có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế nội dung điều khoản sử dụng bất cứ khi nào nhằm phù hợp với quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thay đổi có hiệu lực kể từ khi được công bố trên website https://akatrans.vn/.

Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào website trên đây để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

X. Liên Lạc Với Chúng Tôi

Địa chỉ email akatrans@fsoft.com.vn hoặc Công Ty TNHH Phần mềm FPT Hà Nội:
Hotline: (+84) 938 558 186.

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.