Chính sách bảo mật
Khi sử dụng hệ thống dịch vụ của akaTrans, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của mình để chúng tôi quản lý trên hệ thống, đồng nghĩa với việc thông tin của khách hàng cần phải chính xác. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng chúng tôi sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm về thông tin của quý khách trên hệ thống của chúng tôi.
Chính sách này mô tả các thông tin mà chúng tôi thu thập đươc, lý do tại sao chúng tôi phải thu thập nó và làm thế nào để chúng tôi sử dụng và tiết lộ nó trên ứng dụng của chúng tôi.
Nội dung của chính sách này rất quan trọng, chúng tôi hi vọng bạn sẽ dành ít thời gian ra đọc và hiểu nó một cách đầy đủ. Chính sách này có thể bị thay đổi theo thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này để có thể nắm được những thông tin mới nhất.

Thu thập thông tin
Để phân biệt một thành viên này và thành viên khác, chúng tôi cần phải thu thập thông tin cá nhân khác nhau từ khách hàng.
Bên dưới là cái nhìn tổng quát về các loại thông tin mà chúng tôi thu thập.
• Thông tin tài khoản người dùng: Tên, số điện thoại và địa chỉ mail.
• Thông tin tài khoản: Mã thành viên, mật khẩu, lịch sử sử dụng dịch vụ.
• Thông tin yêu cầu: Hiển thị chi tiết các yêu cầu sử dụng của bạn trên hệ thống của AkaTrans. Ví dụ: Tên các văn bản đã upload lên akaTrans, thông tin sử dụng máy dịch, thông tin thanh toán dịch vụ

Sử dụng thông tin
Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp cho mục đích hỗ trợ, bảo trì, phát triển và cải thiện các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:
• Liên lạc với khách hàng và thông tin cho khách hàng một cách dễ hiểu về chương trình khách hàng thân thiết.
• Xử lý các yêu cầu mà bạn đã tạo thông qua hệ thống của chúng tôi.
• Cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất của website.
• Quản lý và quản trị hệ thống của chúng tôi.
• Ngăn chặn cũng như chống lại các hành vi lừa đảo.
• Đáp ứng được các yêu cầu về bảo mật đã quy định.

Công khai thông tin
Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin mà chúng tôi thu thập được trong các trường hợp sau đây:
• Để đáp ứng yêu cầu bảo mật về thông tin theo quy định mà chúng tôi cho là cần thiết với khách hàng.
• Theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ.

Liên kết với bên thứ ba
Ứng dụng AkaTrans bao gồm các liên kết đến các website khác, đặc biệt là các trang truyền thông, mạng xã hội chẳng hạn như: Facebook, Google, Twitter và một số hệ thống truyền thông khác. Các tính năng truyền thông cũng như mạng xã hội có thể thu thập thông tin từ trang của bạn. Khi bạn truy cập vào các website này, hãy lưu ý rằng thông tin của bạn sẽ được điều chỉnh bởi chính sách riêng tư của họ. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn đọc và hiểu chính sách riêng tư họ đã quy định.

Thư điện tử (Email)
AkaTrans sử dụng địa chỉ mail chính xác của bạn và các thông báo sẽ đươc gửi qua mail của bạn trong các quy trình sau:
• Đăng ký là thành viên mới của hệ thống.
• Cập nhập thông tin cá nhân của bạn.
• Hỗ trợ người dùng.
• Nhận thông tin chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Thực hiện các quy định về an ninh
Các thông tin được truyền đến và đi từ website/ứng dụng của chúng tôi với thiết bị của bạn đang sử dụng mã hóa theo tiêu chuẩn hiện đại qua giao thức SSL. Chúng tôi đã kích hoạt mã hóa TLS/SSL để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và các yêu cầu tới hệ thống. Điều quan trọng bạn cần lưu ý rằng không có giao thức nào hoạt động thông qua Internet là an toàn 100%, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc truyền tải thông tin của bạn.

Lưu trữ dữ liệu
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn khi tài khoản của bạn trong tình trạng hoạt động hoặc cho đến khi chúng tôi cho là cần thiết nhằm duy trì cho các dịch vụ của chúng tôi có thể vận hành. Nếu vì một số lý do nào đó mà bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hủy bỏ tài khoản của bạn để chúng tôi không còn có thể sử dụng các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các thông tin hỗ trợ thành viên được cung cấp trên website hoặc qua giao diện hỗ trợ trong ứng dụng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn muốn yêu cầu quyền truy cập vào akaTrans hoặc xóa thông tin của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi khác, các khiếu nại liên quan đến việc xử lý thông tin chính sách cũng như việc thực hành của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.