Máy dịch akaTrans
AMT

akaTrans Machine Translation (AMT) là Máy dịch đa chiều ngôn ngữ, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất, giữ nguyên định dạng văn bản. Hỗ trợ xử lý số lượng lớn tài liệu đồng thời.

Tính năng sản phẩm
Dịch Nhật - Việt với độ chính xác cao cho tài liệu IT
Máy dịch akaTrans hỗ trợ dịch câu và văn bản Nhật - Viêt với độ chính xác cao lên tới 90%, đáp ứng nhu cầu dịch thuật với nhu cầu lớn và chuyên nghiệp. Dễ dàng tích hợp với quy trình dịch thuật đang có tại doanh nghiệp. Giảm thiểu thời gian phản hồi và nâng cao hiệu quả giao tiếp làm việc với khách hàng.
Nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng dịch
Hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu dịch lớn và nhanh chóng cung cấp văn bản đã dịch với độ chính xác cao cho người dùng. Giao diện web thân thiện và dễ sử dụng, dễ dàng quản lý chi phí sử dụng.
tien ich
Kết nối mọi lúc mọi nơi
Đăng ký và truy cập online, không cần cài đặt phức tạp và có thể linh hoạt sử dụng mọi lúc, mọi nơi
Tại sao bạn nên chọn akaTrans
icon-time
Chính xác cao
Lên đến 90% với hai chiều ngôn ngữ Nhật - Việt và chuyên ngành IT
icon-time
Phản hồi nhanh
Giảm tải hơn 50% thời gian dịch thuật cho biên dịch viên
icon-time
Công nghệ tiên tiến
Hệ thống tích hợp các công nghệ Deep Learning, Natural Language Processing, Cloud giúp tối ưu hoa trải nghiệm người dùng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất biên dịch
Câu chuyện thành công
FAQs

Các câu hỏi thường gặp

 • akaTrans là gì?
  akaTrans là nền tảng hỗ trợ dịch thuật thông minh được tích hợp máy dịch tự động giúp biên dịch viên chỉnh sửa, đánh giá văn bản và quản lý dự án thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất dịch thuật.
 • Cơ sở dữ liệu Termbase?
  Termbase là một kho tài nguyên chứa những cặp thuật ngữ liên quan đến một chủ đề nhất định. Termbase được sử dụng để gợi ý cho biên dịch viên.
 • Cách tạo tài khoản trên akaTrans?
  akaTrans sử dụng nền tảng website nên việc đăng nhập và tạo tài khoản sử dụng vô cùng đơn giản. Bước 1. Chọn “Register” trên thanh công cụ Bước 2. Đăng ký tài khoản bằng email cá nhân Bước 3. Ấn tạo tài khoản và đăng nhập sử dụng
 • Bộ nhớ dịch Translation Memories?
  Bộ nhớ dịch Translation Memories (TM ) là một cơ sở dữ liệu ngôn ngữ liên tục cập nhật bản dịch của bạn khi làm việc và sẽ giúp bạn tái sử dụng trong tương lai khi gặp những câu tương đồng. Bộ nhớ dịch có thể hỗ trợ quá trình dịch, cải thiện đáng kể thời gian cho biên dịch viên.
 • Máy dịch akaTrans Machine Translation?
  akaTrans Machine Translation (AMT) là máy dịch tự động được phát triển bởi công ty phần mềm FPT Software. AMT sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp dịch ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích nhanh chóng và độ chính xác cao mà vẫn giữ nguyên định dạng cho văn bản gốc
Liên hệ
Bạn muốn tìm hiểu thêm về akaTrans? Liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ sản phẩm.